ยูทูปเปิดบริการใหม่ YouTube Premium และ Youtube Music Premium สามารถดูหนังฟังเพลงได้ต่อเนื่องไร้โฆษณากวนใจ

ทางยูทูปได้เปิดตัว YouTube Premium และ Youtube Music Premium บริการสตรีมมิ่ง (Streaming) ฟังเพลงและชมวีดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั่น โดยไม่ต้องเปิดหน้าแอปพลิเคชันค้างไว้ตลอดเวลา

YouTube Premium

สำหรับบริการ YouTube Premium ทำให้เราสามารถชมคลิปวิดีโอต่างๆ บน YouTube ได้ทุกคลิปแบบไม่มีโฆษณาแลพยังสามารถเปิดแอปพลิเคชันอื่นได้โดยที่เสียงยังไม่ดับ รวมทั้งยังสามารถโหลดวิดีโอเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ไม่จำกัด หากสมัครเป็นสมาชิก YouTube Premium แล้วจะได้รับสิทธิเป็นสมาชิก YouTube Music Premium ฟรีโดยอัตโนมัติ ซึ่ง YouTube Music จะมีความแตกต่างแอปพลิเคชันสตรีมมิงเพลงอื่นๆด้วยกัน 6 ข้อได้แก่
1. มีทุกอย่างครบจบในที่เดียว มีเพลงและอัลบั้มอย่างเป็นทางการของหลากหลายศิลปินรวมทั้ง ซิงเกิ้ล เพลงรีมิกซ์ ผลงานการแสดงสดและเพลงคัฟเวอร์
2.มีแนะนำเพลงที่เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละคน ซึ่งส่วนนี้ระบบ AI จะเลือกแนะนำเพลงจากพฤติกรรมการใช้งานของเรา
3.มีเพลย์ลิสต์หลายพันรายการให้เลือก หากนึกไม่ออกอยากฟังเพลงอะไรหรือกำลังมองหาฟังเพลงใหม่ๆ ทาง YouTube Music มีแนะนำกว่าพันเพลย์ลิสต์ให้ฟังไม่ว่าจะเป็น ไทยป็อปฮอตฮิต, ไทยฮิปฮอปฮอตฮิต, ลูกทุ่งฮอตฮิต
4.การค้นหาเพลงแบบอัจฉริยะ หากจำชื่อเพลงไม่ได้แต่จำเนื้อร้องได้บางส่วน ก็สามารถใช้เนื้อร้องนั้นค้นหาเพลงได้เลย
5.วิดีโอยอดฮิต มีมิวสิกวิดีโอเปิดตัวใหม่ๆที่กำลังมาแรงจากทั่วโลกมาแนะนำให้คุณได้เลือกฟัง
6.การสลับไปมาระหว่างวิดีโอและเพลง หากผู้ใช้เป็นสมาชิก YouTube Premium สามารถเลือกสลับไปมาระหว่างวิดีโอเพลงและเสียงเพลงอย่างเดียวได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

YouTube Premium

การสมัคร YouTube Premium มีค่าบริการ 159 บาทต่อเดือน สมัครใช้บริการครั้งแรก ทดลองใช้ฟรี 1 เดือนเต็มซึ่งหากสมัครเป็นสมาชิก YouTube Premium จะได้รับสิทธิเป็นสมาชิก YouTube Music Premium ฟรีโดยอัตโนมัติ แต่ถ้าหากจะสมัครเพียง YouTube Music Premium อย่างเดียวมีค่าบริการ 129 บาท

Comments

comments